Gây dựng bởi những trái tim

đầy nhiệt huyết

Được thành lập từ 2010, đến nay, CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc đã có hơn 1 thập kỷ phát triển và đóng góp cho sức khỏe cộng đồng. Thời gian đầu thành lập, những trái tim đồng điệu, mong muốn giữ gìn, phát triển nền Y học cổ truyền dân tộc đã cùng nhau góp sức xây dựng những viên gạch đầu tiên. Nhờ điều ấy, trong suốt nhiều năm sau đó, Bệnh viện Thuốc dân tộc vẫn luôn kiên cường vượt qua khó khăn, thách thức và từng bước mở rộng.

introduce introduce
Với sứ mệnh Người Kết Nối

Hiện nay CTCP BỆNH VIỆN THUỐC DÂN TỘC
có 4 mảng kinh doanh chính

hospital
Hệ thống phòng khám YHCT
traditional
Chuỗi phòng trị liệu YHCT
remedy
Nghiên cứu & Nuôi trồng
dược liệu sạch
observation
Nghiên cứu giải pháp điều trị
service service

Tầm nhìn - SỨ MỆNH

tamnhin Tầm nhìn
  • Trở thành đơn vị tiên phong trong phát triển nền Y học cổ truyền dân tộc.
  • Phát triển một cách toàn diện, đa lĩnh vực: Khám chữa bệnh, trị liệu, dược liệu và nghiên cứu
sumenh Sứ mệnh
  • Bảo tồn, phát triển tinh hoa Y học cổ truyền dân tộc.
  • Đảm bảo sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Thông qua việc đầu tư vào trung tâm khám chữa bệnh và trị liệu Y học cổ truyền, phát triển dược liệu sạch và nghiên cứu các giải pháp điều trị, chăm sóc sức khỏe hiệu quả.

giatri-cotloi giatri-cotloi

Lịch sử phát triển

lich-su lich-su
history history

Đơn vị thành viên

maps
1

Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng
Thuốc Dân Tộc

Hệ thống phòng khám YHCT

Với mong muốn giúp mọi người dân dễ dàng tiếp cận với dịch vụ khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền, CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc đã đầu tư hệ thống Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Đơn vị có nhiệm vụ nghiên cứu các giải pháp điều trị hiệu quả bằng YHCT và ứng dụng thực tiễn trong chăm sóc sức khỏe cho nhân dân cả nước.
2

Trung tâm Ứng dụng Đông Phương Y Pháp

Chuỗi phòng trị liệu YHCT

Đơn vị sở hữu đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên hàng đầu, giỏi y thuật, giàu y đức. Đông Phương Y pháp là đơn vị được đông đảo người dân và giới Nghệ sĩ tin tưởng tìm đến suốt nhiều năm qua. Chất lượng dịch vụ, hiệu quả điều trị nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.
2

Trung tâm Dược liệu Quốc gia VietFarm

Nghiên cứu và nuôi trồng dược liệu

Đề cao tinh thần "Nam dược trị Nam nhân", Trung tâm Dược liệu Quốc gia VietFarm được thành lập với mục đích đóng góp cho nền YHCT nói riêng và cộng đồng nói chung nguồn dược liệu chuẩn sạch, tinh khiết nhất. Thuốc dân tộc tin rằng với sự đầu tư bền vững, tương lai YHCT dân tộc sẽ vươn tầm thế giới.
imageuser imageuser
Khát vọng lan tỏa

THƯƠNG HIỆU THUỐC DÂN TỘC

quanghung

Kể từ khi thành lập, CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc luôn không ngừng phát triển, đẩy mạnh hoạt động cả về chiều rộng và chiều sâu với đội ngũ nhân sự ngày một lớn mạnh. Hoạt động trong 4 lĩnh vực y tế chủ chốt, những giá trị mà chúng tôi đóng góp cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng chính là lời bảo chứng, sự khẳng định vị thế. Tầm nhìn tới năm 2030, CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc sẽ mở rộng mạng lưới hoạt động trên quy mô toàn quốc.

maps

NHỮNG GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ

Đối tác

Zalo
messenger