CHÍNH SÁCH ĐIỀU KHOẢN

Nhằm giúp người dùng hiểu rõ về những chính sách, thủ tục, quy định và điều khoản trong khi sử dụng, tìm hiểu về chuyên trang thông tin y tế sức khỏe, dịch vụ của Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, website benhvienthuocdantoc.org đưa ra bản chính sách và điều khoản này.

 • Chính sách

Bản chính sách và điều khoản này thống kê đầy đủ và chi tiết các quy định khi sử dụng thông tin trên website benhvienthuocdantoc.org, bao gồm: Chính sách bảo mật, Chính sách quảng cáo, Chính sách biên tập, Chính sách chỉnh sửa, Điều khoản và điều kiện sử dụng.

Trường hợp người dùng có bất kỳ vấn đề không hài lòng nào hoặc vi phạm những chính sách này, chúng tôi đề xuất rằng bạn nên ngừng sử dụng website benhvienthuocdantoc.org.

 • benhvienthuocdantoc.org miễn trừ trách nhiệm

Trước khi bắt đầu sử dụng, tìm hiểu tin tức trên benhvienthuocdantoc.org chúng tôi xin khẳng định với người dùng rằng thông tin được cung cấp trên website này chỉ là thông tin tổng quan.

Thông tin luôn được cập nhật kịp thời và chính xác với những nội dung liên quan đến kiến thức bệnh lý, giải pháp điều trị bằng thuốc dân tộc cổ truyền. benhvienthuocdantoc.org đại diện về cung cấp thông tin, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Thông tin trên website được tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, nhưng chỉ mang tính chất tham khảo, tổng quan chung về bệnh lý. Trước khi áp dụng thực tiễn, người dùng nên đến cơ sở y tế thăm khám và xin tư vấn của bác sĩ chuyên ngành.

benhvienthuocdantoc.org từ chối mọi khiếu nại liên quan đến việc áp dụng thông tin trên trang web.

Thông tin hình ảnh và nội dung bài viết được cộng đồng chia sẻ, có dẫn nguồn tham khảo.

Chúng tôi có thể sử dụng cookie của bạn nhằm hỗ trợ đưa ra những chỉnh sửa, thiết kế đáp ứng tốt nhất trải nghiệm và nhu cầu của người dùng.

Trong mỗi bài viết có thể xuất hiện bình luận trao đổi, chỉ những nội dung bình luận không vi phạm chính sách điều khoản mới được phép xuất hiện.

Thông qua website của chúng tôi, người dùng có thể liên kết về các website khác, nhưng phải đảm bảo tính chính xác của thông tin và không nhằm mục đích giới thiệu, thu hút sự chú ý của các website này. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực phát triển, hoàn thiện và giúp website hoạt động ổn định.

 • Chính sách chỉnh sửa

benhvienthuocdantoc.org cam kết chỉnh sửa, điều chỉnh và làm rõ nội dung, hình ảnh hiển thị trên các trang web của chúng tôi ngay khi nhận thấy tình trạng bất cập, cần thiết phải điều chỉnh. Chúng tôi sẽ nhanh chóng chỉnh sửa những lỗi nhỏ nhất, từ chính tả, ngữ pháp, cách diễn đạt, phong cách viết mà không làm thay đổi ý nghĩa muốn truyền tải và cập nhật đầy đủ trên các trang web của chúng tôi mà không cần thông báo.

Với những lỗi nằm trong phần nội dung, chúng tôi sẽ kịp thời cập nhật và lưu ý những chỉnh sửa trên website để người dùng có thể cập nhật kịp thời. Việc chỉnh sửa chỉ áp dụng với những nội dung gốc được đăng tải trên website benhvienthuocdantoc.org, bao gồm cả những bài viết dạng tin tức, tài liệu y tế, tài liệu tham khảo.

Trong quá trình sử dụng thông tin trên website benhvienthuocdantoc.org nếu phát hiện bất kỳ lỗi sai nào, bạn đọc vui lòng gửi email phản hồi tới đội ngũ chăm sóc dịch vụ khách hàng, quản lý website theo địa chỉ email info@thuocdantoc.org.

 • Chính sách biên tập

Chính sách biên tập trên benhvienthuocdantoc.org được quy định như sau:

4.1. Tính toàn vẹn của thông tin

Chúng tôi cung cấp cho người dùng những thông tin sức khỏe mang tính khách quan, đáng tin cậy và chính xác về những  bệnh lý chuyên khoa và sản phẩm, dịch vụ của CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Chúng tôi xin cam kết những thông tin được đăng tải trên website này là chính xác, nguồn tham khảo là những tài liệu y học đã được công nhận và sử dụng trong y khoa.

benhvienthuocdantoc.org cung cấp đầy đủ thông tin y khoa chính xác nhất về những vấn đề liên quan đến các bệnh lý và giải pháp điều trị bằng thuốc dân tộc cổ truyền, có thể hoặc không thể áp dụng cho bất kỳ cá nhân, tình trạng nào. Vì vậy người dùng cần lựa chọn thông tin phù hợp với bản thân. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý không sử dụng thông tin trên website thay thế các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp.

Để đảm bảo sức khỏe, người bệnh nên tìm hiểu, xin ý kiến tư vấn của bác sĩ và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Không nên trì hoãn việc khám bệnh và xin ý kiến bác sĩ khi phát hiện các triệu chứng bệnh lý bất thường.

4.2. Tiêu chí chọn nội dung gốc để biên tập của benhvienthuocdantoc.org

benhvienthuocdantoc.org lựa chọn các nội dung gốc để biên tập bài trên website theo các tiêu chí sau:

 • Tính phù hợp

Những chủ đề thông tin được lựa chọn, cập nhật trên website benhvienthuocdantoc.org bao gồm các tin tức về sức khỏe, thuốc, sản phẩm y tế, dịch vụ y tế, cảnh báo, tư vấn sức khỏe và bình luận của giới chuyên gia. Đây là những thông tin khách quan, giúp người dùng có cái nhìn khách quan, toàn diện, cũng hiểu rõ hơn về các bệnh lý này.

 • Nguồn thông tin chính xác

benhvienthuocdantoc.org sử dụng nguồn tham khảo thông tin uy tín. Đó là những tài liệu tham khảo, tài liệu nghiên cứu về y học đã được công bố trên các tạp chí y khoa hay giáo trình về y khoa của các trường Đại học. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sử dụng thông tin từ các nguồn uy tín khác, như: Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Mỹ, Tạp chí thuốc của New England, Nhi khoa, The Lancet, Chăm sóc bệnh tiểu đường, cùng nhiều tạp chí y khoa khác…

Đặc biệt, các thông tin trên benhvienthuocdantoc.org đều được kiểm định và tư vấn bởi các bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao.

 • Cập nhật theo xu hướng

benhvienthuocdantoc.org không chỉ đưa các thông tin về bệnh lý theo những vấn đề quan tâm của người dùng mà còn cập nhật theo xu hướng vào từng thời điểm cụ thể, chẳng hạn: các bệnh lý bùng phát theo mùa và cách phòng tránh, thời điểm nào cần lưu ý các vấn đề trong sinh hoạt, chế độ ăn uống, rèn luyện để ngăn ngừa bệnh, phương pháp điều trị mới với các bệnh lý,…

4.3. Nội dung đáng tin cậy và đầy đủ

Tất cả các thông tin cung cấp trên benhvienthuocdantoc.org đều được lấy từ nguồn tin cậy, khoa học, đã được chứng thực bởi Bộ Y tế. Chúng tôi luôn lựa chọn nguồn thông tin kỹ lưỡng trước khi biên tập lên website.

Tính toàn vẹn khi biên tập của benhvienthuocdantoc.org luôn rạch ròi giữa những bài tin tức, bài viết, tài liệu tham khảo và những thông tin khác để người dùng truy cập vào website có thể phân biệt rõ ràng được tin tức khách quan và tin tức về sản phẩm, dịch của chúng tôi. Người dùng có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin về bệnh lý và các phương pháp điều trị.

Trong tất cả các bài viết của mình, benhvienthuocdantoc.org luôn duy trì nguyên tắc khách quan, công bằng, bài viết độc lập, có trách nhiệm, thông tin chính xác, không bị sai lệch, ảnh hưởng bởi bất cứ thế lực nào.

4.4. Đội ngũ biên tập của benhvienthuocdantoc.org

benhvienthuocdantoc.org xây dựng profile cá nhân cho đội ngũ biên tập viên với đầy đủ thông tin để đảm bảo bản quyền với bài viết và trách nhiệm với thông tin đăng trên website.

Chúng tôi luôn tách bạch rõ ràng đội ngũ biên tập viên của website và đội ngũ nhân viên dành riêng cho nhà quảng cáo, đối tác. Điều này đảm bảo các biên tập viên thực hiện tốt nhất vai trò đưa thông tin khách quan tới người dùng, không nghiêng về bất cứ đơn vị tài trợ, nhà đại diện nào.

Đội ngũ biên tập viên của benhvienthuocdantoc.org có trách nhiệm cung cấp thông tin về các sự kiện, vấn đề liên quan tới bệnh lý và các sản phẩm dịch vụ công ty cung cấp. Mỗi bài viết trước khi xuất bản đều được tìm hiểu kỹ và xem xét ý kiến của chuyên gia để đảm tính chính xác của luồng thông tin.

4.5. Quy trình biên tập bài viết

Mỗi tuần, ban biên tập và đội ngũ cố vấn y tế của benhvienthuocdantoc.org sẽ lên kế hoạch cho những tin tức trong ngày, bao gồm: thông tin mới nhất từ tạp chí y khoa, thông báo quan trọng từ cơ quan y tế quốc gia và các bài phân tích xu hướng sức khỏe mới nhất.

Đội ngũ biên tập viên của chúng tôi sẽ trao đổi với các chuyên gia đầu ngành hàng ngày để có thể cung cấp những tin tức, nội dung phân tích, cập nhật mang tính chính xác và độc đáo nhất. Mỗi bài báo được viết ra đều được xem xét bởi ban cố vấn y tế của chúng tôi.

Nguồn thông tin được chọn để biên tập phải là các nguồn uy tín như: tạp chí y khoa, hội nghị y tế, thông tin từ chính phủ và các tài liệu ngành có nguồn gốc từ những bài phỏng vấn chuyên gia y tế.

Trước khi được xuất bản, từng bài báo sẽ được xem xét bởi một biên tập viên có chuyên môn y khoa để đảm bảo độ chính xác, phù hợp trong y khoa và tính phù hợp của nội dung truyền tải. Sau đó, bài báo sẽ tiếp tục được xem xét bởi một biên tập viên chuyên biên tập để đảm bảo sự nhất quán trong mạch văn, phong cách viết, dấu câu và đảm bảo nội dung dễ hiểu để người dùng dễ dàng tiếp nhận thông tin. Cuối cùng, bài báo hoàn chỉnh sẽ được công khai trên trang web của benhvienthuocdantoc.org.

4.6. Nội dung được cấp phép

Khi benhvienthuocdantoc.org cấp phép cho nội dung liên quan tới y tế và chăm sóc sức khỏe của bên thứ ba để đăng tải trên website của chúng tôi, các biên tập viên có chuyên môn y khoa và biên tập viên cao cấp sẽ xem xét lại các chính sách và thủ tục biên tập của đối tác sao cho nhất quán với Chính sách biên tập của benhvienthuocdantoc.org.

 • Điều khoản và điều kiện sử dụng

NGƯỜI DÙNG HÃY ĐỌC THẬT KỸ NỘI DUNG ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN DƯỚI ĐÂY TRƯỚC KHI SỬ DỤNG WEBSITE BENHVIENTHUOCDANTOC.COM

Khi sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc người dùng đã chấp thuận các điều khoản và điều kiện sử dụng của chúng tôi. Nếu người dùng không đồng ý với điều khoản và điều kiện sử dụng mà chúng tôi đưa ra, xin đừng sử dụng website này. Điều khoản và điều kiện sử dụng của chúng tôi đề cập đến các vấn đề sau:

 • Website của chúng tôi cung cấp các thông tin về bệnh lý, sản phẩm, dịch vụ của chính đơn vị chúng tôi
 • Bảo mật cho trẻ em
 • Vấn đề sử dụng nội dung
 • Bồi thường
 • Giới thiệu chung
 • Quyền hạn
 • Thông báo và quy trình gỡ bỏ nội dung trên website benhvienthuocdantoc.org cùng những vấn đề liên quan đến đại lý bản quyền
 • Thỏa thuận chung

5.1. Website của chúng tôi cung cấp các thông tin về bệnh lý, sản phẩm, dịch vụ của chính đơn vị chúng tôi

Các nội dung trên website benhvienthuocdantoc.org, chẳng hạn văn bản, hình ảnh, đồ họa, thông tin thu được từ người cấp giấy phép của benhvienthuocdantoc.org và các tài liệu khác trong website benhvienthuocdantoc.org chỉ dùng cho mục đích cung cấp thông tin chung nhất về kiến thức bệnh lý, sản phẩm, dịch vụ. Với mỗi trường hợp bệnh khác nhau, người dùng cần đi khám và áp dụng phương pháp điều trị phù hợp, tuyệt đối không tự ý sử dụng những cách điều trị chung trên website của chúng tôi.

Những gì website của chúng tôi truyền đạt không thể thay thế cho kết luận và phương pháp điều trị của các chuyên gia y tế. Chúng tôi khuyên người dùng luôn ưu tiên thăm khám và xin ý kiến của các bác sĩ, chuyên gia chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy khi tìm hiểu về các bệnh lý. Đừng bao giờ chối bỏ hay chậm trễ việc thăm khám và hỏi ý kiến bác sĩ vì những nội dung mà người dùng đọc được trên website của chúng tôi.

Nếu người dùng phát hiện các triệu chứng bất thường hay đang trong trường hợp cần cấp cứu y tế, hãy gọi ngay cho bác sĩ của benhvienthuocdantoc.org. Mọi vấn đề xảy ra khi người dùng phụ thuộc vào thông tin cung cấp bởi benhvienthuocdantoc.org, cán bộ công nhân viên của benhvienthuocdantoc.org, những cá nhân được benhvienthuocdantoc.org mời hợp tác cung cấp nội dung và người dùng vãng lai đóng góp nội dung trên benhvienthuocdantoc.org hoàn toàn không liên quan tới benhvienthuocdantoc.org và là trách nhiệm của cá nhân người dùng áp dụng các thông tin trên.

Nội dung liên quan tới y tế và sức khỏe trên website benhvienthuocdantoc.org có thể chứa các nội dung liên quan tới vấn đề giới tính và tính dục. Nếu người dùng cảm thấy bị khó chịu hay xúc phạm bởi những nội dung này có thể dừng việc sử dụng trang web.

5.2. Bảo mật cho trẻ em

benhvienthuocdantoc.org cam kết bảo vệ sự riêng tư cho trẻ em. Thông tin trên web benhvienthuocdantoc.org không được thiết kế nhằm mục đích thu hút trẻ em dưới 13 tuổi.

5.3. Vấn đề sử dụng nội dung

benhvienthuocdantoc.org cho phép người dùng xem hoặc tải bản sao của tài liệu trên website benhvienthuocdantoc.org trong trường hợp phục vụ mục đích cá nhân, phi thương mại của người dùng và đòi hỏi người dùng giữ nguyên các thông báo bản quyền nằm cuối tài liệu.

Thông báo “Bản quyền đã được bảo hộ” và các thông báo về bản quyền, các quyền sở hữu khác được bao gồm trong nội dung. Mọi quy tắc đặc biệt áp dụng cho việc sử dụng các phần mềm, mặt hàng nhất định có thể truy cập được trên website benhvienthuocdantoc.org có thể nằm ở vị trí khác trên website và đính kèm các điều khoản và điều kiện này để người dùng tham khảo.

Nội dung của benhvienthuocdantoc.org được bảo vệ bởi quyền bản quyền được quản lý bởi luật pháp Việt Nam và luật pháp nước ngoài. Từ tiêu đề đến nội dung bài viết đều thuộc về benhvienthuocdantoc.org hoặc bên cấp giấy phép. Mọi mục đích sử dụng nội dung không được phép theo Điều khoản và điều kiện sử dụng của chúng tôi chính là hành vi vi phạm các Điều khoản và điều kiện, cũng như vi phạm bản quyền, nhãn hiệu và các bộ luật liên quan. Nội dung và các tính năng trên website có thể thay đổi hoặc chấm dứt mà không cần thông báo trước bởi benhvienthuocdantoc.org. Tất cả các quyền không được công nhận ở đây đều thuộc về benhvienthuocdantoc.org và bên cấp giấy phép.

Nếu người dùng vi phạm bất kỳ Điều khoản và điều kiện sử dụng nào, quyền sử dụng nội dung của người dùng sẽ tự động kết thúc và mọi bản sao nội dung mà người dùng lấy từ trang web của chúng tôi phải được tiêu hủy ngay lập tức.

5.4. Bồi thường

Người dùng phải đồng ý bảo vệ, bồi thường và đảm bảo benhvienthuocdantoc.org, giám đốc, nhân viên, đại lý, bên cấp phép và nhà cung cấp của chúng tôi không chịu bất kỳ tổn hại nào do những khiếu nại, yêu cầu hay hành vi, trách nhiệm và hòa giải, bao gồm nhưng không giới hạn các chi phí pháp lý và kế toán liên quan tới những cáo buộc có nguyên nhân do việc vi phạm các Điều khoản và điều kiện của người dùng.

5.5. Giới thiệu chung

benhvienthuocdantoc.org là trang tin sức khỏe, quảng bá sản phẩm dịch vụ của Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, chuyên cung cấp những thông tin, sự kiện, vấn đề y tế và sức khỏe, phân tích chuyên sâu… từ các sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Các quy định trong bản Điều khoản và điều kiện sử dụng này tồn tại cho tới thời điểm thỏa thuận này hết hạn hoặc được chấm dứt vì các lý do bất kỳ, như: trách nhiệm pháp lý, ý kiến người dùng, vấn đề bồi thường, thẩm quyền xét xử và thỏa thuận chung.

5.6. Quyền hạn

Thẩm quyền phân xử mọi tranh chấp hay các vấn đề liên quan đến benhvienthuocdantoc.org đều tuân theo quy định của pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Các Điều khoản và điều kiện trong văn bản này chịu chi phối bởi pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam mà không ảnh hưởng bởi những xung đột điều luật của pháp luật nước này. Nếu tòa án có thẩm quyền xét xử cho rằng một điều khoản của Điều khoản và điều kiện này không hợp lệ, việc vô hiệu hóa điều khoản đó sẽ không ảnh hưởng đến hiệu lực của những điều khoản còn lại trong Điều khoản và điều kiện này.

5.7. Thông báo và quy trình gỡ bỏ nội dung trên website benhvienthuocdantoc.org cùng những vấn đề liên quan đến đại lý bản quyền.

Nếu người dùng cho rằng bất kỳ tài liệu mà người dùng truy cập vào hay tài liệu từ website benhvienthuocdantoc.org vi phạm bản quyền của mình, người dùng có thể yêu cầu gỡ bỏ hay truy cập để xem xét kỹ hơn những nội dung từ website benhvienthuocdantoc.org bằng cách liên hệ với đại lý bản quyền của website benhvienthuocdantoc.org (chi tiết liên lạc ở phần cuối) và cung cấp các thông tin sau:

– Xác định nội dung đã được đăng ký bị vi phạm bản quyền theo quan điểm của người dùng. Vui lòng mô tả rõ nội dung và cung cấp thêm một bản sao hoặc nguồn (URL, tạp chí…) bản quyền nội dung (nếu có thể).

– Xác định chính xác tài liệu vi phạm bản quyền theo quan điểm của người dùng và vị trí của nó trên website của chúng tôi. Vui lòng mô tả tài liệu và cung cấp cho website benhvienthuocdantoc.org đường dẫn hay các thông tin cần thiết khác để xác định chính xác vị trí của tài liệu.

– Họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ và địa chỉ email của bạn nếu có.

– Lời tuyên bố rằng người dùng tin chắc việc sử dụng những tài liệu bị khiếu nại này chưa được phép của chủ sở hữu bản quyền, đại lý hay pháp luật pháp luật.

– Lời tuyên bố rằng thông tin người dùng cung cấp là chính xác và chỉ ra rằng người dùng “nhận thức được hình phạt về tội khai man”, người dùng chính là chủ sở hữu bản quyền hoặc là người được ủy quyền để thay mặt chủ sở hữu bản quyền thực hiện khiếu nại này.

– Một chữ ký người giữ bản quyền/người đại diện theo ủy quyền hoặc dấu hiệu điện tử có giá trị tương đương.

Thông tin liên hệ của đơn vị chủ quản, quản lý các vấn đề bản quyền của trang web benhvienthuocdantoc.org như sau:

Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Cơ sở Hà Nội:

 • Địa chỉ: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Q. Thanh Xuân
 • Hotline: (024) 7109 6699
 • Email: info@thuocdantoc.org

Cơ sở Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: 145 Hoa Lan, P. 2, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
 • Hotline: (028) 7109 6699
 • Email: info@thuocdantoc.org

Nhằm bảo vệ quyền của chủ sở hữu bản quyền, tùy theo từng trường hợp cụ thể, benhvienthuocdantoc.org duy trì thực hiện chính sách chấm dứt thuê bao và tài khoản của trang web nếu thuê bao và tài khoản ấy vi phạm nhiều lần.

5.8. Thỏa thuận chung

Ngoại trừ trường hợp được quy định trong một thông báo hợp pháp cụ thể trên website benhvienthuocdantoc.org, các Điều khoản và điều kiện cùng Chính sách bảo mật của benhvienthuocdantoc.org là những yếu tố cấu thành toàn bộ thỏa thuận về việc sử dụng trang web và nội dung của benhvienthuocdantoc.org giữa người dùng và benhvienthuocdantoc.org.

Chúng tôi rất cảm ơn sự hợp tác của bạn. Hy vọng bạn tìm thấy được những thông tin hữu ích và thuận tiện khi sử dụng các trang web của benhvienthuocdantoc.org. Nếu bạn có thắc mắc hoặc nhận xét nào về trang web, bao gồm thông báo về các liên kết không hoạt động, hãy gửi thông tin tới Bộ phận bảo mật của Công ty Cổ phần nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Chúng tôi sẵn lòng được hỗ trợ bạn.

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
messenger