Trung tâm Thuốc dân tộc vinh danh các bác sĩ, cán bộ trong ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã tổ chức lễ kỷ niệm trong không khí ấm cúng, thân mật và đảm bảo đầy đủ các tiêu chí phòng chống dịch bệnh.
Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27 /2 là ngày truyền thống của ngành Y tế nhằm vinh danh đội ngũ y, bác sĩ bởi những đóng góp to lớn của họ trong công tác điều trị, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Nhân dịp kỷ niệm ngày lễ 27/2, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã tổ chức một buổi chúc mừng giản dị, ấm cúng nhằm ghi nhận và tri ân tới đội ngũ các bác sĩ, cán bộ đang công tác tại đơn vị.

Trung tâm Thuốc dân tộc tổ chức kỷ niệm ngày 27/2

Do dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp, nên công tác tổ chức được thực hiện đơn giản, tinh gọn, đảm bảo đầy đủ các nguyên tắc phòng chống dịch bệnh.
Năm 2020 đã đi qua với nhiều biến động lớn cả về kinh tế – xã hội do tác động mạnh mẽ của dịch Covid 19. Trong bối cảnh ấy, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc vẫn luôn nỗ lực vươn lên, phấn đấu không ngừng để khắc phục những khó khăn, vươn mình phát triển, đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, giữ vững cương vị là đơn vị hàng đầu trên cả nước về Y học cổ truyền.
Để có được những thành tích đáng tự hào này, không thể không kể tới công lao, sự cố gắng, dốc lòng dốc sức của toàn thể các bác sĩ, cán bộ tại Trung tâm. Họ là những con người đã và đang ngày đêm nỗ lực hết mình để thực hiện sứ mệnh khám chữa bệnh cho người dân và chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
Năm 2020 cũng là năm đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc khi hoàn thành nhiều công trình nghiên cứu khoa học quan trọng, cho ra đời những phương pháp điều trị mới, những bài thuốc quý ứng dụng vào khám chữa bệnh, giúp hàng nghìn người bệnh thoát nỗi đau bệnh tật. Những thành tựu của đơn vị đã trở thành điểm sáng trong nền Y học cổ truyền nước nhà.
Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, Ban lãnh đạo Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã bày tỏ sự trân trọng, tôn vinh và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những người thầy thuốc mẫn cán của đơn vị nói riêng, và toàn thể những bác sĩ, cán bộ Y tế cả nước nói chung.

Càng tự hào về những thành tựu đã làm được, đội ngũ bác sĩ và cán bộ Trung tâm Thuốc dân tộc càng quyết tâm nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, ra sức khắc phục những hạn chế, yếu kém để hoàn thiện mình hơn nữa, xây dựng đơn vị trở thành mũi nhọn tiên phong trong lĩnh vực Y học cổ truyền và hoàn thành xuất sắc sứ mệnh chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
Buổi lễ kỷ niệm diễn ra đơn giản để đáp ứng những yêu cầu về phòng tránh dịch bệnh. Nhưng không vì thế mà thiếu đi những tiếng cười nồng hậu và sự trân trọng. Đại diện Trung tâm Thuốc dân tộc, ông Nguyễn Quang Hưng (Giám đốc điều hành) đã tận tay trao tặng những phần quà ý nghĩa và gửi lời động viên, tri ân sâu sắc tới các bác sĩ và cán bộ của đơn vị.
Chia sẻ trong buổi lễ kỷ niệm ngày 27/2, ông Nguyễn Quang Hưng (Giám đốc điều hành Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc) đã gửi lời nhắn nhủ chân thành đến những người thầy thuốc của đơn vị: “Người thầy thuốc giỏi giống như mẹ hiền, luôn coi bệnh nhân là người thân để chăm sóc tận tụy hơn. Những người thầy thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc còn là những nhà khoa học sống hết mình với sự nghiệp nghiên cứu, phát triển và nâng tầm Y học cổ truyền, xứng đáng với sự tin tưởng của đông đảo người dân trong suốt nhiều năm qua.

Bệnh Viện Thuốc Dân tộc Thành Lập Dự Án “Bảo Vệ Tim Mạch Việt Nam”

Ngày 01/10/2023 tại Hà Nội, CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc và Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược...

LỄ NHẬN TRÒ: Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn & Lương y Nguyễn Quang Hưng

Ngày 29/06/2023, CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc trang trọng tổ chức buổi lễ nhận trò của Thầy thuốc ưu...

Chương trình tri ân “Đất nước hướng về các anh” nhân ngày Thương binh liệt sĩ 2018

8 giờ 30 phút ngày 20/7/2018 tại Hội trường tầng 5, UBND phường Hàng Bột, Số 60, ngõ 221, Tôn...

Bac-si-va-can-bo-nhan-vien-tham-du-Toa-dam

Chuỗi phòng khám Thuốc Dân Tộc triển khai mô hình khám chữa bệnh kết hợp Đông – Tây y

Đông - Tây y kết hợp là xu thế phát triển tự nhiên và tất yếu của nền y học....

Đại diện CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng bà con cuối chương trình

Thuốc Dân Tộc Tư Vấn Chăm Sóc Sức Khỏe Cho Bà Con Phường Khương Đình

Ngày 2/11/2023 vừa qua, tại nhà văn hóa UBND phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, đội...